ARABICA - GIÁ LẺ 95.000Đ/1KG

18/06/2019

CÀ PHÊ ARABICA

  • Cà phê Arabica luôn được đánh giá cao cao, có hương vị thơm ngon. Cà phê Aarabica đại diện cho khoảng gần 70% các sản phẩm cà phê cao cấp trên thế giới.

  • Arabica có nguồn gốc từ vùng cao nguyên nhiệt đới Ethiopia, đông Phi. Brasil và Colombia là hai nước xuất khẩu chính loại cà phê này, chất lượng cà phê của họ cũng được đánh giá cao nhất.

  • Ở Việt Nam, Tỉnh Lâm đồng với các địa phương như Di Linh, bảo Lộc, Đơn Dương, vùng ngoại ô Đà Lạt, được coi là thiên đường cà phê Arabica của Việt Nam với những “chỉ số vàng”, cao 1.500 m, khí hậu ôn đới mát quanh năm, nhiệt độ cực đại trong năm không vượt quá 33 độ, nhiệt độ cực tiểu 5 độ. Đây là vùng sản xuất cà phê Arabica chất lượng cao nhất cả nước, và cho ra những hạt cà phê Arabica chất lượng tuyệt hảo.

  • Cà phê Arabica có vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, màu nước nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của Arabica rất thanh tao, quí phái, Arabica có mùi của si-rô, mùi của hoa trái, hòa quyện với mùi của mật ong, và cà mùi bánh mì nướng, mùi của cánh đồng rơm buổi trưa hè... Arabica chinh phục những con người sành điệu ẩm thực nhất trên thế giới.

  • Cà phê Arabica là nguyên liệu chính của các hảng cà phê, các thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất trên thế giới.

  • Cây cà phê arabica ưa sống ở vùng núi cao. Cà phê arabica thường được trồng ở độ cao từ 1000-1490 mét. Cây cà phê trưởng thành có thể cao từ 4–6 m, nếu để mọc hoang dã có thể cao đến 15 m. Cây có tán nhỏ, màu xanh đậm, lá hình ovan. Quả hình bầu dục hơi méo, mỗi quả chứa hai hạt cà phê.

CÔNG TY TNHH VESLY

Hotline : 0907 003 007 - 0946 086 000 Mr Hải

Website: http://www.veslycoffee.com

Email: veslycoffee@gmail.com

HCM: 356/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP.HCM